Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ tự hào là ngôi trường đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng với cơ sở vật chất tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về lớp học của bé mầm non tại trường chúng tôi.

Cơ sở vật chất tốt và đầy đủ là một trong những yếu tố mà nhiều bậc cha mẹ dựa vào đó để lựa chọn một ngôi trường mầm non chất lượng gửi gắm con em của mình. Cơ sở vật chất tại lớp học của bé mầm non không chỉ đơn thuần là những phòng học tốt hay là hệ thống camera, máy chiếu, vi tính,… mà trong đó còn bao gồm cả môi trường học tập làm sao để tạo điều kiện tuyệt đối giúp trẻ có thể học hỏi, phát triển bản thân và rèn luyện được những kĩ năng tốt nhất. Và Trường Mầm Non Sân Lá Cọ chính là nơi đáp ứng được những yêu cầu ấy, luôn đảm bảo về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

lop-hoc-cua-be-mam-non

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sân Lá Cọ

Tìm hiểu về cơ sở vật chất – Lớp học của bé mầm non tại trường mầm non Sân Lá Cọ

Trường mầm non Sân Lá Cọ là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, chương trình giảng dạy hiệu quả và đặc biệt là cơ sở vật chất ở đây rất tốt. Dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về lớp học của bé mầm non tại trường chúng tôi.

  • Lớp học của bé mầm non với cơ sở vật chất tốt nhất

Các phòng học chung của các bé mầm non đều được xây dựng rộng rãi và thoải mái, được trang trí với nhiều hình vẽ màu sắc sặc sỡ mang lại không gian đầy thú vị cho bé và các phòng học đều được lắp đặt những trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, TV, vi tính, máy chiếu,… ngoài ra trường còn thiết kế các phòng chuyên biệt như phòng ăn riêng, ngủ riêng và cả thư viện dành cho lứa tuổi mầm non. Tạo điều kiện tốt nhất giúp các em học tập và phát triển bản thân.

Để giúp các bé mầm non có thể phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất, nhà trường chuẩn bị những đồ chơi và học cụ cần thiết trong lớp học để cho trẻ học tập hay giải trí như: các bộ chữ cái, que tính, hình khối hay dụng cụ thí nghiệm,… Mọi thứ đều phải đảm bảo rằng lớp học của bé mầm non sở hữu những cơ sở vật chất tốt nhất.     

lop-hoc-cua-be-mam-non

Lớp học của bé mầm non tại trường mầm non Sân Lá Cọ

  • Môi trường học tập chất lượng

Lớp học của bé mầm non còn được đảm bảo về một môi trường học tập tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm kết hợp với những phương pháp và chương trình dạy học chuẩn giúp các em có thể học hỏi, rèn luyện kĩ năng và phát huy khả năng bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

Lớp học của bé mầm non lý tưởng nhất ươm mầm tài năng tương lai

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ chính là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin gửi gắm con em của mình vào đây để học tập, phát triển.

Với cơ sở vật chất tốt, lớp học của bé mầm non được trang bị nhiều tiện nghi, dụng cụ học tập và đồ chơi cho bé, ngoài ra còn có môi trường học tập chất lượng giúp bé hoàn thiện bản thân về mọi mặt.

Hãy truy cập vào website: http://www.stamfordgrammar.com/ để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top