Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trong giai đoạn phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, các bậc cha mẹ có xu hướng lựa chọn những trường mẫu giáo quốc tế dành cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống giáo dục này

Trường mẫu giáo quốc tế là gì?

Trường mẫu giáo quốc tế là trường mẫu giáo được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục trong môi trường giáo dục quốc tế cho các bé ngay từ bậc học thấp nhất là bậc mầm non. Đa số các bé theo học tại các trường mẫu giáo quốc tế này thường là các bé người nước ngoài là con em của các nhân viên nước ngoài trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán, cơ quan đại diện của các quốc gia khác tại Việt Nam.

Cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ của các bé

Cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ của các bé

Khi theo học tại hệ thống trường mẫu giáo quốc tế, các bé có thể tham gia học tiếng Anh cùng với các thầy cô người nước ngoài và giao tiếp với các bạn cùng lứa là người bản xứ sẽ khiến cho vốn tiếng Anh của các bé được trau dồi, khả năng phản xạ ngày càng nhạy bén và lưu loát.

Hiện nay, tại các trường mẫu giáo quốc tế trên toàn quốc, thường có 2 hình thức lớp học: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ Anh – Việt với các bậc lớp nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi, lớp lá và lớp năng khiếu. Hệ thống giáo viên người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ).

Xây dựng chương trình giáo dục kết hợp với các hoạt động ngoại khóa

Các trường mẫu giáo quốc tế đều thiết kế và xây dựng chương trình giáo dục giành cho trẻ em dựa trên tiêu chuẩn giảng dạy theo các nước Canada, Anh, Úc, Mỹ,… tùy theo nguồn gốc của mỗi trường và được Bộ giáo dục – đào tạo kiểm định và cấp phép.

Môi trường học tập tại các trường mẫu giáo quốc tế giúp các bé phát triển toàn diện

Môi trường học tập tại các trường mẫu giáo quốc tế giúp các bé phát triển toàn diện

Các bé theo học tại các trường mẫu giáo quốc tế không những chỉ được đầu tư vào chất lượng giáo dục mà còn được trải nghiệm cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ các phòng học chức năng riêng biệt. Ngoài ra, các trường cũng đầu tư rất kỹ vào vấn đề trang thiết bị phục vụ học tập cho đến thiết bị phục vụ cho các hoạt động vui chơi ngoài trời của bé như bể bơi, sân bóng, phòng thí nghiệm, khu vui chơi ngoài trời. Tất cả đều được lựa chọn, lên kế hoạch và cân nhắc một cách chi tiết, cẩn thận, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và mang lại sư an toàn cho bé, nhằm giúp các bé phát triển theo hướng toàn diện cả về mặt thể chất lẫn mặt tinh thần.

Đặc biệt, đối với các trường mẫu giáo quốc tế, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức rất thường xuyên, đa dạng, hấp dẫn, kích thích trí tò mò của trẻ. Sau giờ học, các trường còn tổ chức các lớp học về năng khiếu như cảm thụ âm nhạc, phát triển khả năng hội họa, nâng cao năng lực tiếng Anh... cho các bé (trong và ngoài trường) có nhu cầu để giúp các bé phát triển hài hoà giữa kiến thức và các kĩ năng mềm cũng như năng khiếu của mình.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức

Hiện nay, trường Stamford Grammar là một trong những hệ thống trường mẫu giáo quốc tế tốt nhất trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi tại http://www.stamfordgrammar.com để được tư vấn tốt nhất.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top