Tin Tức

HELLO EVERYONE! Hôm nay chúng tớ cùng với các Thầy Cô trường Stamford Grammar đã mở đầu cho năm học mới bằng hoạt động GIEO MẦM YÊU THƯƠNG đó các bạn.

Xem thêm: Gieo mầm yêu thương - Stamford garden

Chào Hè nhé! Chúng tớ bắt đầu quay lại với những trải nghiệm và khám phá mới. Cùng nhau nắm tay chào đón những điều thú vị sắp tới nào.

Welcome to the fascinating journey of learning!

Xem thêm: Ngày Khai giảng 2017

Các bạn ơi, vậy là một năm học nữa đã khép lại rồi. Hôm nay trường Stamford Grammar long trọng tổ chức buổi LỄ TỐT NGHIỆP cho các bạn lớp Lá. Hòa cùng không khí vui tươi của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Thầy Cô và các Bé biểu diễn.

Xem thêm: Lễ tốt nghiệp 2017

Ngoài những giờ học tại trường Stamford Grammar, chúng tớ còn được các Thầy Cô tổ chức đi dã ngoại tại Thảo Cầm Viên. Tại đây, chúng tớ được tham quan rất  nhiều loại động vật khác nhau. Chúng tớ còn được cho Dê ăn nữa đó, một cảm giác thật thú vị các bạn ạ! Các bạn đã thử chưa nè? Và bây giờ mình cùng nhau đi Zoo nhé!

Xem thêm: Các bé đi dã ngoại tại Thảo Cầm Viên

“Em làm được một cái hoa. Cô cho em mang về nhà. Em nói rằng : Con biếu Mẹ. Quà mồng tám tháng ba. Quà mùng tám tháng ba”.

Hôm nay trường chúng tớ rất vui vì được các Cô tổ chức ngày hội HOA YÊU THƯƠNG. Chúng tớ được làm những bông hoa thật đẹp để dành những người Phụ Nữ mà chúng tớ yêu quý. Các bạn có biết là ai không? Đó là Bà, là Mẹ, là các Cô, các Dì, các Chị… những người quan trọng nhất đối với chúng tớ đó các bạn ạ. Và bây giờ chúng mình cùng nhau thi tài xem ai khéo tay hơn nào!

HAPPY WOMEN’S DAY!

Xem thêm: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2017

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

school calendar

Go to top